Menu
TIN TỨC

SẢN PHẨM MAIKA ĐẠT CHỨNG NHẬN XANH CEQC – BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

 Maika tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm gạch ốp lát nhập khẩu. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được cấp chứng nhận xanh CEQC

Maika tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm gạch ốp lát nhập khẩu. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được cấp chứng nhận xanh CEQC (China Environmental Quality Certification) – áp dụng trong lĩnh vực sản xuất và sản phẩm để xác nhận rằng các sản phẩm hoặc quá trình sản xuất tuân thủ các tiêu chuẩn về bảo vệ môi trường của Trung Quốc.

Bên cạnh việc tuân thủ các tiêu chuẩn đo lường gạch ốp lát, Maika đồng thời tập trung vào việc sản xuất sản phẩm một cách thân thiện với người sử dụng và bảo vệ môi trường. Chúng tôi đảm bảo rằng nguồn nguyên liệu được sử dụng không chứa các thành phần gây độc hại, áp dụng các quy trình sản xuất cẩn thận và kỹ lưỡng để giảm thiểu ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường xung quanh.

Những cam kết này cho thấy được Maika không chỉ là một đơn vị cung cấp sản phẩm chất lượng, mà còn là một đối tác đáng tin cậy trong việc cập nhật tốt xu hướng bảo vệ môi trường. Cũng như cung cấp các sản phẩm an toàn và lành mạnh cho người sử dụng.

BÀI VIẾT MỚI

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT

Thêm Heading của bạn tại đây