Menu Đóng

GẠCH MAIKA – TRÁCH NHIỆM TRÊN TỪNG MÉT GẠCH

Bên cạnh việc đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt, mẫu mã đẹp, dịch vụ chuyên nghiệp thì Maika luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự thành công của mình. Mỗi mét gạch đến tay khách hàng, luôn đảm bảo trách nhiệm của Maika từ giai đoạn tư vấn mẫu mã, nhận hàng đến khi hoàn thiện ốp những viên gạch cuối cùng thì Maika luôn bên cạnh hỗ trợ tận tâm.Maika tin rằng:“Chỉ cần làm mọi việc bằng cả trái tim và có trách nhiệm, chúng ta chắc chắn nhận được trái ngọt”.

Maika mong muốn nhận được nhiều chia sẻ, đánh giá khi mua và sử dụng sản phẩm gạch từ Maika, những phản hồi tích cực hay ý kiến khen chê từ quý khách là nguồn động lực cho đội ngũ Maikers cố gắng hơn nữa để mang lại sự hài lòng, tin cậy nhất về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ trước và sau bán hàng. Vì vậy Maika xây dựng chương trình mang tên GẠCH MAIKA – TRÁCH NHIỆM TRÊN TỪNG MÉT GẠCH.

Từ 𝟎𝟔 – 𝟏𝟓/𝟖/𝟐𝟎𝟐𝟏, Maika sẽ liên hệ với khách đã từng mua hàng để xin đánh giá và nhận xét về sản phẩm và dịch vụ. Nhân dịp này Maika xin gửi tặng 5 phần quà cho 5 khách hàng may mắn nhất là bộ dụng cụ vệ sinh sàn gạch trị giá 800.000đ. Khách hàng may mắn sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên và công bố vào ngày 𝟐𝟐/𝟖/𝟐𝟎𝟐𝟏.

Maika biết ơn và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả những khách hàng đã, đang và sẽ dùng sản phẩm gạch từ nhà Maika.❤

Để được tư vấn chi tiết hơn, bạn có thể liên hệ số Hotline: 0938 484 626 | 0909 493 626 | 0355 536 345 | 0934 083 586

Website: www.gachmaika.com

Địa chỉ hệ thống cửa hàng MAIKA:

  • Showroom 1: 3A Đường số 10 Phường An Khánh, Thành phố Thủ Đức, HCM.
  • Showroom 2: 201 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, HCM.
  • Showroom 3: 1451 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7, HCM.
  • Showroom 4: BT24-N02 Tư Đình, Q. Long Biên, Hà Nội.

MAIKA hân hạnh được góp phần giúp bạn tạo nên công trình như ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *