Menu

TIN TỨC

Gạch Travertine – Khám Phá Vẻ Đẹp Độc Đáo

Gạch Travertine được xem là xu hướng gạch 2024, không chỉ đơn giản vì những gam màu thời thượng, mà còn là một tác phẩm nghệ thuật bởi những bề mặt độc đáo như Dry Grain & Wax Polishing, Exquisite & Matt Polishing hay Star Dry Grain & Soft Polishing. Hãy khám phá sự tinh tế và sự sang trọng của những kỹ thuật này mang lại cho không gian sống của bạn.

Gạch Travertine Dry Grain & Wax Polishing

Bề mặt gạch Travertine được sử dụng công nghệ Dry Grain chế tác tinh xảo với hiệu ứng 3D sắc nét. Đây là hiệu ứng không chỉ làm bề mặt dày hơn, chống mài mòn mà còn giúp chống bám bẩn hiệu quả.  Đây là một điểm cộng mà của công nghệ này vì nó rất hữu ích cho cuộc sống hiện đại và các công trình lớn. Ngoài ra sự kết hợp của lớp tráng men Wax Polishing kết hợp làm bề mặt trở nên mịn màng, sáng bóng, biến viên gạch Travertine không chỉ là viên gạch ốp lát mà như  được chạm vào một viên đá tự nhiên.

Gạch Travertine Exquisite & Matt Polishing 

Công nghệ Exquisite chế tác khắc kim tạo ra bề mặt gạch Travertine lồi lõm độc đáo, kết hợp hài hòa với các đường vân gạch tạo độ tinh xảo và chi tiết.  Tiếp đến là lớp men Matt Polishing được phủ trên bề mặt tạo độ mờ nhất định, giảm hiện tượng chói sáng và in bóng hình ảnh phản chiếu lên bề mặt gạch. Sự kết hợp giữa Exquisite & Matt Polishing không chỉ làm tôn lên vẻ đẹp tự nhiên của đá Travertine mà còn mang đến một trải nghiệm chân thực.

Không gian sang trọng, mang màu sắc tự nhiên ấm cúng là điều mà Travertine 2024 – Exquisite & Matt Polishing sẽ mang lại cho mọi thiết kế.

Gạch Travertine

Gạch Travertine

Star Dry Grain & Soft Polishing. 

Được xem là bề mặt mang hiệu ứng độc đáo và khác biệt nhất. Với công nghệ Star Dry Grain tạo hiệu ứng như những ngôi sao nhỏ trên bề mặt gạch, kết hợp với lớp men Soft Polishing tạo độ bóng bẩy, làm nổi bật vẻ đẹp của các đường vân đá tự nhiên. Không bất ngờ khi đây là dòng gạch luôn được ưu tiên để tạo nên điểm nhấn và khác biệt cho không gian cao cấp và sang trọng.

Tất cả đều đã có trong Bộ sưu tập mới nhất Travertine xu hướng 2024 của gạch Maika, đặc biệt bộ sưu tập còn sở hữu nhiều màu sắc cùng hệ vân tự nhiên cùng kích thước lớn. Chắc chắc hứa hẹn là bộ sưu tập được giới kiến trúc quan tâm và ứng dụng vào thực tế.

Xem thêm tin tức tại đây.

Theo dõi Fanpage Gạch Maika tại đây

BÀI VIẾT MỚI

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT