Menu Đóng

Happy Birthday to Maika

Thêm một dịp vui nữa để chúng ta cùng nâng ly chúc mừng cho một chặn đường cố gắng không ngừng nghỉ, ngày hôm nay là một ngày thật đặc biệt – ngày kỷ niệm thành lập mái nhà chung Maika. Lựa chọn bước đi trên con đường của chính mình chưa bao giờ là dễ dàng nhưng đó là một hành trình ngập tràn hạnh phúc.

Xuyên suốt chặn đường vừa qua, nguồn động lực để Maika vững bước vượt qua mọi thử thách chính là sự tín nhiệm ủng hộ của Quý khách hàng và là nhiệt huyết của các bạn trẻ để lại đây. Chính nhờ nguồn năng lượng đó mà trước một năm đầy biến động vừa qua Maika vẫn có thể thuận lợi chào đón thêm thành viên mới – Maika chi nhánh quận 7. Cũng nhờ đó mà Maika biết rằng khó khăn cũng chỉ là thử thách, chỉ cần có đam mê và trái tim không mệt mỏi thì thành công không chỉ là ước mơ.

Lần này Maika đánh dấu giai đoạn trưởng thành mới bằng một thành viên đặc biệt tại Hà Nội, hy vọng dù ở bất cứ đâu Maika đều có thể nhận được sự tin tưởng hợp tác của Quý khách hàng. Cảm ơn vì đã bước cùng nhau trên cung đường tuyệt vời này, hy vọng rằng chúng ta sẽ tiếp tục cùng nhau trưởng thành hơn nữa.

Để được tư vấn chọn gạch và các chất liệu ốp lát mới nhất, bạn có thể liên hệ số Hotline: 0938 484 626 | 0909 493 626 | 0355 536 345 | 0934 083 586

Website: www.gachmaika.com

Địa chỉ hệ thống cửa hàng MAIKA:

  • Showroom 1: 3A Đường số 10 Phường An Khánh, Thành phố Thủ Đức, HCM
  • Showroom 2: 201 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, HCM
  • Showroom 3: 1451 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7, HCM
  • Showroom 4: BT24-N02 Tư Đình, Q. Long Biên, Hà Nội.

MAIKA hân hạnh được góp phần giúp bạn tạo nên công trình như ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *