Menu Đóng

Ống Heo Maika – ống heo nghĩa tình

Bên cạnh việc vươn xa hơn nữa trong kinh doanh, Maika còn muốn cống hiến vào xây dựng xã hội bằng các hoạt động thiện nguyện. Chính vì thế, Maika đã mở đầu mong muốn này bằng chiến dịch “Ống Heo Maika” với hy vọng sẽ phần nào san sẻ được khó khăn đến những mảnh đời kém may mắn. 

Dẫu biết rằng xã hội đang nhiều lắm những khó khăn, còn vật chất thì chẳng thể nào là đủ. Nhưng sa mạc lớn cũng từ hạt cát nhỏ mà thành, Maika sẽ bắt đầu hành trình san sẻ yêu thương của mình bằng việc trích 1.000đ trên mỗi mét gạch bán ra góp vào “ống heo nhỏ”. Mong rằng từ những hành động nhỏ chúng ta sẽ tạo nên nụ cười to cho cả cộng đồng.

Phần “tích lũy” này, Maika sẽ dùng trong việc đóng góp vào các hoạt động có ý nghĩa như xây dựng mái ấm cho các trường hợp thật sự khó khăn, neo đơn, học bổng tiếp bước cho sinh viên vượt khó hoặc sửa sang lại trường lớp ở khu vực nông thôn…. Maika mong muốn rằng sự phát triển của mình cũng chính là một phần đóng góp vào xây dựng xã hội và sẽ bắt đầu bằng những hoạt động thiết thực nhất.

Để lan tỏa trái tim nhân ái, Ống heo không chỉ giới hạn ở sản lượng bán ra của Maika mà còn đón nhận tấm lòng của cộng đồng. Quý khách hàng, Quý đối tác và Tập thể Maika nếu muốn cùng chia sẻ yêu thương có thể liên hệ trực tiếp để cùng đồng hành trên chặn đường ý nghĩa này.

Kết quả đóng góp và các hoạt động thực hiện sẽ được cập nhật định kỳ trên website: www.gachmaika.com.

Maika rất mong nhận được sự ủng hộ từ Quý khách hàng, Quý đối tác.

Thân ái,

Địa chỉ hệ thống cửa hàng MAIKA:

  • Showroom 1: 3A Đường số 10 Phường An Khánh, Thành phố Thủ Đức, HCM.
  • Showroom 2: 201 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, HCM.
  • Showroom 3: 1451 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7, HCM.
  • Showroom 4: BT24-N02 Tư Đình, Q. Long Biên, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *