Menu

Cà phê Đen Đá – Gạch Maika

Đối với không gian quán cà phê, yếu tố thẩm mỹ tác động không nhỏ đến khách hàng. Trong những năm gần đây, người tìm đến quán cà phê không chỉ đơn thuần là nhấm nháp thức uống mà quán cà phê còn là nơi khơi nguồn sáng tạo, nơi gửi gắm, xây dựng những cuộc chuyện trò bên bạn bè. Chính vì thế khi bắt đầu xây dựng một quán cà phê điều đầu tiên cần lưu tấm đó chính là định hình phong cách cho không gian quán. Mỗi một phong cách thiết kế sẽ có những mẫu gạch lát nền tương ứng để làm nổi bật được không gian cũng như tạo ấn tượng cho khách đến.

Sự lựa chọn dành cho Cà phê Đen Đá

Vô cùng đơn giản nhưng lại mang đến hiệu quả thẩm mỹ rất cao không gì khác chính là gạch Terrazzo. Không những mang đến cho không gian vẻ đẹp vừa sang trọng vừa tinh tế, thanh lịch, dòng gạch này cũng có độ bền cao, khả năng chống trơn trượt, chống trầy xước rất tốt tăng tuổi thọ sử dụng và đảm bảo tính thẩm mỹ bền lâu cho những khu vực có mật độ lưu thông cao như sàn sảnh của hàng quán.

Niềm vui của MAIKA chính là tư vấn chọn gạch giúp quý khách hàng có được không gian như ý, MAIKA càng vui hơn khi được chia sẻ với mọi người thành quả sau mỗi sản phẩm.

 

Thông tin dự án:

Đen Đá Coffee
Gạch MAIKA: 6710

DỰ ÁN TƯƠNG TỰ