Menu Đóng

Xu hướng gạch ốp lát toilet

Việc làm đầu tiên cho trang trí hoàn thiện ngôi nhà, người ta thường để ý đến các mẫu thiết kế toilet, WC.

Gạch ốp lát toilet

Sự lựa chọn đã trải qua nhiều thay đổi theo thời gian, về cả tính thẩm mỹ của bề mặt và phương pháp chọn gạch ốp lát toilet.

Tầm 5 năm trước trở về chiều cao của gạch được ốp từ 1.2-1.5m từ sàn nhà lên một nửa của bức tường, để lại phần trên của bức tường trống và sơn. Một thực tế vẫn còn khá phổ biến ở một số vùng ở Việt Nam và cả nước ngoài, nơi các vật liệu khác bên cạnh gạch men thường được sử dụng để ốp tường.

Gạch ốp toilet

Ngày nay khi những mảng tường sơn bắt đầu mọc rêu, bị ẩm và sự thay đổi của thiết kế. Chiều cao ốp lát của tường WC từ 2.4 đến 2.7 mét cho phép việc tự do hơn trong thiết kế thẩm mỹ của gạch và có thể kết hợp nhiều các loại gạch khác nhau về màu sắc hoặc bề mặt để có được mẫu năng động và độc đáo.

Ấn tượng thị giác rất đẹp và thanh lịch: các chiều thẳng đứng thì được tương thích với nhau, sự thẳng hàng và sự tinh tế của các dòng ron gạch, ví dụ, nhờ vào việc lắp đặt các viên gạch kích thước lớn cho các mảng nhấn chính như lavabo, bàn cầu hay sen tắm cũng linh hoạt hơn.

Ngoài trần nhà, nhu cầu sơn lại định kỳ được loại bỏ và các bức tường được bảo vệ hoàn toàn khỏi bụi bẩn, nấm mốc và độ ẩm. Sự đổi mới hiện đại này cũng đã truyền cảm hứng cho việc tạo ra các tấm kháng khuẩn như bề mặt baby skin với công nghệ bảo vệ, giúp loại bỏ tới 99,9% vi khuẩn. Mặt khác, tính thẩm mỹ của các bề mặt đã chia thành hai loại lựa chọn màu sắc: một mặt ưu tiên cho các tông màu trung tính giúp biến phòng tắm thành một môi trường gần gũi và thư giãn, mặt khác là các giải pháp trang trí mang lại tính cách và cá tính cho không gian. Tấm ốp tường toàn chiều cao, với chức năng và sự tinh tế thẩm mỹ, là xu hướng mới nhất trong ốp phòng tắm, có sẵn với nhiều kiểu dáng, màu sắc và bề mặt để đáp ứng mọi nhu cầu thiết kế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *